Dongguan Taesin CNC เทคโนโลยี จำกัด

CNC Machine Leader ในจีน!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Taesin CNC Technology Co., Ltd.

1 2 3
Dongguan Taesin CNC Technology Co., Ltd. Dongguan Taesin CNC Technology Co., Ltd. Dongguan Taesin CNC Technology Co., Ltd.
เครื่อง CNC เครื่อง CNC เครื่องมิลลิ่ง Turret

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Taesin
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 10,000,000-50,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
บริการก่อนการขาย:

เราจะช่วยลูกค้าในการเลือกเครื่องที่เหมาะสมและสมเหตุสมผลตามความต้องการของเครื่องจักร และเราจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพและงานนำเสนอเครื่องจักรกล

บริการด้านเทคนิค:

1. การติดตั้งและการทดสอบ: วิศวกรของเราให้บริการติดตั้งและทดสอบฟรีและฝึกอบรมพนักงานในท้องถิ่นและช่างเครื่อง ผู้ซื้อควรแบกรับค่าตั๋วเครื่องบินอาหารและโรงแรม

2. การสนับสนุนด้านเทคโนโลยี: ตามคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปวิศวกรจะปรับพารามิเตอร์เครื่อง CNC ที่เกี่ยวข้องและฝึกผู้ประกอบการท้องถิ่นและช่างเครื่อง

3. รับประกัน: 12 เดือนหลังจากที่ประสบความสำเร็จในการทำงาน; ความเสียหายใด ๆ เนื่องจากมีคุณภาพในช่วง 12 เดือนผู้ขายจะต้องรับผิดชอบและจัดหาชิ้นส่วนฟรี

4. ภายใน 24 เดือนเราให้บริการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีซอฟต์แวร์

5. อะไหล่อะไหล่: สำหรับการให้บริการที่ดีกว่า บริษัท ของเราต้องการให้อะไหล่อะไหล่ในราคาทุน

บริการหลังการขาย:

Taesin ได้ให้การสนับสนุนทีมบริการที่มีประสบการณ์และมีประสิทธิภาพในการตรวจสอบและวิเคราะห์ความล้มเหลวใด ๆ ในเครื่อง เมื่อหลายปีมาแล้วเราสามารถจัดการกับปัญหาหรือความล้มเหลวได้อย่างง่ายดาย สาเหตุของปัญหามักจะถูกระบุได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วเมื่อความล้มเหลวเกิดขึ้น เรามักจะแนะนำลูกค้าด้วยมือถือที่มีประสบการณ์และความรู้ความเชี่ยวชาญ เรามีประสิทธิภาพมากในการซ่อมเครื่องของเราเองเพราะเราไม่เพียงติดตั้ง แต่เรายังผลิตและทำ R & D

การสนับสนุนลูกค้ารวมถึงคำแนะนำในการติดตั้งการมอบหมายการอัพเกรดและการสร้างใหม่ของเครื่อง Taesin ได้จัดทำคู่มือการบำรุงรักษาเพื่อรับประกันคุณภาพและการดำเนินงานที่คุ้มค่า การตรวจสอบเครื่องเป็นระยะ ๆ สามารถหลีกเลี่ยงความล้มเหลวบางส่วนหรือการซ่อมแซมที่มีราคาแพงได้

ใน บริษัท ของเราเรายังได้จัดตั้งสถาบันการศึกษาเพื่อจัดหาการฝึกอบรมการบำรุงรักษาและซ่อมแซมเครื่องเพื่อให้การศึกษาต่อเนื่องในระดับสูงแก่ผู้ประกอบการ นอกจากนี้เรายังจัดเวทีความรู้และประสบการณ์เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลสำคัญกับคุณ ถ้าคุณต้องการฝึกอบรม CNC Machine แบบมืออาชีพและมีความรู้ความชำนาญหรือการฝึกอบรมพนักงานคุณสามารถมาที่สถาบันการศึกษาของเราเพื่อทำสิ่งนี้ได้

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Taesin CNC Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Steven

แฟกซ์: 86-769-81196187

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)